색접시 게임
Breiber đã được giải thưởng 2023 "golden series"
Breiber đã được giải thưởng 2023 "golden series"
Vào ngày 19-10-2023, phiên họp thứ năm của giải thưởng golden awards được tổ chức tại thượng hải. Breible với bộ phanh thông minh dẫn đầu của SENSIFY đã giành giải thưởng "top 100 chuỗi cung ứng mới cho xe hơi của trung quốc" trong khi ông Bogdan Bereanda, chủ tịch và CEO của breible China, đã nhận được giải thưởng "nhân vật ảnh hưởng trong ngành công nghiệp xe hơi trung quốc năm 2023".
Breible với hệ thống phanh thông minh dẫn đầu bộ phận mềm mềm nhận giải top 100 chuỗi cung ứng mới của xe hơi trung quốc.
SENSIFY dẫn đầu hệ thống phanh thông minh phát triển tự nhiên từ sự thừa kế và công nghệ của brebo, kết hợp các loại pin phanh, đĩa phanh, ma sát vật liệu với công nghệ kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo của brebo trong loạt sản phẩm hiện có của brebo, để xây dựng một nền tảng linh hoạt đổi mới, phát triển liên tục. Thông qua phần mềm, thuật toán dự đoán, quản lý dữ liệu, điều khiển kỹ thuật số cho hệ thống phanh, và tùy chỉnh phản ứng phanh, nâng cao niềm vui lái xe. Nhận dạng có thể đạt được các hoạt động phanh của mỗi bánh xe một cách độc lập điều khiển, do đó, nâng cao đáng kể sự điều khiển của xe, hiệu suất và tự tin lái xe, lái xe vui vẻ, an toàn trên hết là một loại hình ảnh mang lại cho khách hàng một kinh nghiệm lái xe duy nhất.
Phớt hệ thống phanh giảm tối đa số các bộ phận phanh hoạt động của phanh tiết kiệm, không chỉ cho thiết kế khung xe ô tô thêm không gian và tự do, cũng giảm ảnh hưởng đến môi trường,+ có lợi cho môi trường.
Phớt hệ thống phanh thông minh phù hợp với các xu hướng công nghiệp của điện tử mạng lưới trên thị trường xe hơi, kỹ thuật số, lái xe tự động, và nhà nước tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải, hướng chính sách bảo vệ môi trường cho ngành công nghiệp ô tô.
Chủ tịch bribo China và CEOBogdan Bereanda đã giành giải thưởng "nhân vật ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ô tô trung quốc 2023"
Ông Bogdan Bereanda, chủ tịch và CEO của brebo China, đã tham gia vào các bộ phận tự động trong hơn 20 năm qua, chứng kiến sự chuyển đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô và sự phát triển của xe hơi năng lượng mới. "Hiện tại, với tư cách là một nhà lãnh đạo toàn cầu, trung quốc đang tiến tới một kỷ nguyên mới của di động di động trong tương lai được đánh dấu bởi điện hoá, kỹ thuật số, kết nối mạng và lái xe tự động. Đối với brebo, chúng tôi không chỉ nâng cao quy mô kinh doanh và thương hiệu của brebo ở trung quốc, mà còn tiếp tục phát triển và đổi mới, cùng với các nhà sản xuất xe và các đối tác địa phương, thêm giải pháp phanh dẫn đầu ngành công nghiệp cho người tiêu dùng trung quốc, cùng nhau mở ra một chương mới về du lịch trong tương lai." Đó là lời của ông Bogdan Bereanda.
Giải double prize này là sự đánh giá cao của ngành công nghiệp đối với breiber. Trong tương lai, breiber sẽ tiếp tục mang đến cho ngành công nghiệp ô tô các sản phẩm thông minh đa chức năng, hiệu quả cao, ít khí thải trong tầm nhìn chiến lược "chuyển năng lượng thành cảm hứng" để mở ra một tương lai xanh hơn, hiệu quả cao hơn.
Tesla giảm giá!
Theo báo cáo bên ngoài, trong tình huống cạnh tranh ngày càng khốc liệt và doanh số bán hàng chậm lại, tesla đã giảm giá của chiếc mô hình 3 ở anh để tăng nhu cầu xe điện.
Vào ngày 17 tháng 10, giờ địa phương, tesla bắt đầu bán một phiên bản mới của mô hình 3 ở anh, với giá 39,990 bảng, 3.000 bảng so với phiên bản rẻ nhất trước đây, và thời gian giao hàng dự kiến là từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2024.
Năm nay, tesla đã giảm giá nhiều lần trên thị trường mỹ và giảm giá bán trên thị trường anh quốc vào tháng giêng năm nay vì công ty đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất xe hơi truyền thống và các nhà sản xuất xe hơi trung quốc.
Ngoài ra, hiện nay các nhà sản xuất xe hơi điện đang phải đối mặt với vấn đề về nhu cầu, và thủ tướng Rishi Sunak đã trì hoãn việc cấm bán xe hơi mới bằng xăng dầu và dầu diesel.
Tesla gần đây đã nâng cấp mô hình 3, nâng cao dặm đường, thay đổi một số thiết kế. Báo cáo cho thấy chi phí sản xuất của thiết kế mới thấp hơn, cho phép công ty giảm giá mà không phải hy sinh lợi nhuận.
Giá tesla ở anh vẫn ở mức 44,990 bảng. Chiếc mô hình Y tesla là chiếc xe điện bán chạy nhất nước anh năm ngoái và là chiếc xe bán chạy nhất nước anh trong tháng 6 năm nay.
Đầu tháng này, tesla đã công bố số liệu sản xuất và bán hàng quý ba. Công ty đã cung cấp 435,059 xe hơi trên toàn thế giới trong quý ba, giảm xuống còn 466,140 chiếc trong quý hai, giảm xuống một chút.
CEO của tesla musk đã gợi ý rằng anh ta có thể tiếp tục giảm giá.
Để thúc đẩy sự phổ biến của xe hơi điện, chính phủ mỹ đã cung cấp một khoản trợ cấp khổng lồ cho người tiêu dùng về xe hơi điện, do đó đẩy mạnh doanh số bán hàng. Trên thị trường mỹ, vì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, tesla gần đây đã giảm giá của chiếc mô hình 3 và mô hình Y đến gần mức thấp nhất trong lịch sử.
Breiber đã được giải thưởng 2023 "golden series"Copyright © 2023 색접시 게임