색접시 게임

Home>Bốn năm sau lần đầu tiên giao hàng, xiao peng bán 20.000 chiếc xe đầu tiên
Bốn năm sau lần đầu tiên giao hàng, xiao peng bán 20.000 chiếc xe đầu tiên
Time:2022-01-27
Views:1234

색접시 게임

  
LIVE      

Bốn năm sau lần đầu tiên giao hàng, xiao peng bán 20.000 chiếc xe đầu tiên

색접시 게임

Bốn năm sau lần đầu tiên giao hàng, xiao peng bán 20.000 chiếc xe đầu tiên

Trong tháng 10, xe hơi xiaopeng đã cung cấp 20,002 xe mới, tăng trưởng 31 phần trăm trên đầu tháng, tăng trưởng 292% so với năm ngoái. Đây là lần đầu tiên xe hơi xiaopeng bán hơn 20.000 xe hơi mỗi tháng kể từ khi nó được phân phối lần đầu tiên vào năm 2018. Vì vậy, xiao peng xe ô tô sử dụng "lời chúc mừng" như "đạt mức cao nhất một tháng".

Thật đáng để ăn mừng, vì trước tháng 7, trước khi G6 ra thị trường, xe hơi của xiao peng đã bán được hơn 10.000 chiếc một tháng. Đặc biệt là trong những chiếc xe lý tưởng tăng tốc, bán hàng tháng tăng từ 10.000 đến 30.000 so với sự tương phản rõ ràng, ngành công nghiệp của xiao peng xe hơi nhiều câu hỏi, về sự phát triển của nó trong tương lai với đầy đủ của sự lo lắng.

Trong nửa sau, tình hình đã khá hơn. Doanh số xe của xiao peng tiếp tục tăng lên, đầu tiên là trở lại câu lạc bộ hàng ngàn, và bây giờ là bước lên một bậc mới. Có thể nói, G6, 2024 G9 hai sản phẩm trên thị trường, xiao peng xe hơi đảo ngược tình trạng xuống rất nhiều.

Trong một thời gian ngắn

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2018, xiao peng xe bắt đầu mô hình đầu tiên của chiếc G3 giao hàng. Do kinh nghiệm sản xuất xe hơi là không phong phú, G3 chỉ mới ra thị trường kiểm soát chất lượng là không tốt, tiếp tục nhận được các khiếu nại từ chủ sở hữu, chẳng hạn như trục bị hỏng, phanh bị hỏng, tự động cháy, stall và các vấn đề khác. Như bạn có thể hình dung, thị trường của G3 không đạt được mục tiêu mà sức mạnh mới đặt ra là "giới hạn giao hàng".

Sau một thời gian, xe hơi của xiao peng trên thị trường là ít hơn so với. Cho đến tháng tư năm 2020, xiaopeng P7 trên thị trường, và bắt đầu giao hàng loạt vào cuối tháng sáu, xiaopeng xe để thay đổi. Hệ thống máy bay XPILOT được gắn trên P7 xiaopeng (dựa trên hệ thống này, tạo ra chức năng lái xe cao tốc NGP), đặt ra sự dẫn đầu trong lĩnh vực lái xe hơi xiaopeng.

Trong một thời gian ngắn, xe hơi của xiaopeng đạt 27.000 xe trong năm 2020. Năm tiếp theo, dưới sự giúp đỡ của P7, xiaopeng xe bán hàng năm gần 100.000, vượt qua wei, lý tưởng để trở thành sức mạnh mới đầu tiên bán hàng. Năm nay, peng P7 bán được hơn 60,000 chiếc.

Tuy nhiên, với sự tăng tốc của các đối thủ để điền vào bảng ngắn của trí thông minh, và phát hành các chức năng như lái xe thông minh tốc độ cao, bãi đậu xe tự động và các chức năng khác, khả năng cạnh tranh của xiao peng P7 đã bị suy giảm, thị trường cũng được chia sẻ bởi các đối thủ. Hiện tại, doanh số bán hàng tháng của xiao peng P7 giảm xuống còn khoảng 4.000. Trong nửa thứ hai năm 2022, xiao peng G9, được đặt rất nhiều hy vọng, đã thất bại trong việc lựa chọn logic của sản phẩm. Bởi vì G9, mô hình tổ chức tiếp theo của xiao peng liên tục hỗn loạn, nhiều vị trí điều hành thay đổi hoặc rời khỏi.

Do không có xe mới nổ tiếp sức, xe hơi xiaopeng 2022 bán cho 120.000, so với sức mạnh mới tăng trưởng chậm như lý tưởng, không chạy, thứ tư bán hàng giảm xuống đến sức mạnh mới thứ tư.

G6 và G9 tạo nên sự phát triển đôi

Năm 2023, sau khoảng một năm ngủ đông, xe hơi của xiao peng đã mở ra một mô hình mới của chiếc G6. Ngày 29 tháng 6, xiaopeng G6 trên thị trường, khi xiaopeng xe hơi thông báo các tiêu chuẩn mới với nhiều hơn 100 cấu hình, và hấp dẫn công nghệ du hành và bổ sung năng lượng, và cạnh tranh thông minh nổi bật, các nhà công nghiệp nói rằng "sản phẩm cạnh tranh tốt". Và khi giá bắt đầu của 209,900 đô la được công bố, "có một vụ nổ".

Ông xiaopeng, người sáng lập xe hơi, nói với sự tự tin, "sản phẩm 250.000 nhân dân tệ (thị trường SUV năng lượng mới), chúng tôi chỉ cần hai tháng để có được nhà vô địch!"

Vào thời điểm đó, các nhà phân tích của viện nghiên cứu về xe hơi dự đoán rằng "hàng tháng sẽ bán hơn 10.000 chiếc". Một nghiên cứu của ngân hàng citibank cũng cho rằng mô hình mới của chiếc G6 có giá tốt, và dự kiến bán hàng tháng lên đến 10.000 chiếc. "Tất cả các tiêu chuẩn 3C lõi nâng cao khả năng cạnh tranh của xiao peng G6", một người trong ngành đánh giá.

Theo phản hồi thị trường, xiao peng G6 đã làm tốt. Các số liệu mới nhất cho thấy doanh số của xiao peng G6 đã ổn định với khoảng 8.000 xe hơi, chỉ còn một bước nữa là bị phá hủy. Dưới sự giúp đỡ của xiao peng G6, xiao peng xe bán hàng trong tháng bảy một lần nữa vượt qua 10.000, tăng trưởng 28.9% từ tháng tám lên đến 13.000.

Trong tháng 9, 2024 xiao peng G9 trên thị trường. So với những mẫu cũ, xe mới có giá bán, logic lựa chọn và tất cả các cấu hình đều được nâng cấp rõ ràng. Những người trong ngành công nghiệp đã đánh giá giá tốt, lái xe tốt.

Trên máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính xách tay.

Do giảm giá cả, cạnh tranh tăng lên, xiao peng G9 thị trường hiện đang hoạt động tốt. Ngày 7 tháng 10, xiao peng xe thông báo, 2024 xiao peng G9 trên thị trường 15 ngày phá vỡ 15000, phiên bản MAX chiếm hơn 80%.

Nhìn chung, G6 và G9 đã trở thành những điểm phát triển mới của doanh số xe hơi của xiao peng. Peng xe cho biết 4 quý sẽ tiếp tục chạy nước rút, đẩy nhanh quá trình giao hàng để đạt được mục tiêu "20,000 đô một tháng".

Samsung SDI tăng doanh thu 10% trong quý ba, và pin xe hơi điện hoạt động rất tốt

Theo báo chí hàn quốc, doanh thu của samsung SDI tăng đáng kể trong quý ba của năm nay nhờ sự gia tăng bán pin xe hơi điện cao cấp.

Trong quý vừa qua, doanh thu của công ty là 5.948 triệu won (4, 4 tỉ đô la), tăng 10, 8% so với năm ngoái, không chỉ phù hợp với dự kiến thị trường, mà còn đạt kỷ lục cao nhất doanh thu của công ty trong quý ba. Tuy nhiên, lợi nhuận kinh doanh của công ty đã giảm 12.3% so với năm ngoái, xuống đến 496 tỷ won, dưới mức thị trường dự đoán là 506.2 triệu won. Ngoài ra, lợi nhuận trong cùng kỳ của công ty là 624.4 triệu won, giảm 2.5% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vượt quá dự kiến thị trường 500 triệu won.

Samsung SDI chỉ ra rằng doanh thu của pin vuông và pin hình trụ cho xe hơi tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong ngành ô tô và pin ESS, các nhà máy Hungary đã hoàn thành kế hoạch nâng cao năng suất trước thời hạn, tăng doanh số bán P5 cho các khách hàng chính của các loại xe cao cấp, do đó, bộ phận pin ô tô điện có lợi nhuận cao nhất. Một phát ngôn viên của samsung SDI cho biết: "trong lĩnh vực kinh doanh pin ô tô điện, lợi nhuận kinh doanh của công ty là 9, 3%, mức cao nhất trong lịch sử."

Ngoài ra, doanh nghiệp sản xuất vật liệu ắc quy đã bán được 608.2 triệu won, tăng 13.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giám đốc điều hành của samsung SDI, Michael Son, nói tại cuộc họp điện thoại vào ngày hôm đó, "SDI samsung sẽ sản xuất hàng loạt pin có đường kính 46 mm từ năm 2026 và hàng loạt pin rắn từ năm 2027." Michael Son cũng tiết lộ rằng công ty đang phát triển pin lithium sắt phosphate để theo đuổi giá thấp và bảo đảm an toàn. Pin lithium sắt phosphate đang ngày càng được các nhà sản xuất xe hơi toàn cầu yêu thích vì rủi ro thấp và chi phí thấp.

Chỉ vài ngày trước, samsung SDI đã thông báo hợp đồng cung cấp với Hyundai Motor Company để cung cấp pin vuông cho các sản phẩm xe hơi điện của Hyundai trên thị trường châu âu từ năm 2026 đến 2032. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa samsung và tập đoàn ôtô hyundai trong lĩnh vực ắc quy ô tô điện.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bốn năm sau lần đầu tiên giao hàng, xiao peng bán 20.000 chiếc xe đầu tiên

Previous:Cuộc đình công "ảnh hưởng nghiêm trọng" đến việc kinh doanh ở bắc mỹ.
Next:Kế hoạch FF sẽ tăng lên 2 lần một tuần
related articles
색접시 게임 Sơ đồ trang web

1234