색접시 게임
Định vị xe hơi khái niệm về sức mạnh Sport Mobility trình bày tại triển lãm xe hơi
Định vị xe hơi khái niệm về sức mạnh Sport Mobility trình bày tại triển lãm xe hơi
Sport Mobility của subaru chính thức được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Tokyo, một chiếc xe mới được định vị trong một chiếc xe khái niệm chạy bằng điện, với một cái nhìn tương lai đầy hứa hẹn, và một số chi tiết màu xanh được thêm vào để làm cho chiếc xe khái niệm chạy bằng điện.
Khi bạn nhìn vào mặt trước của một chiếc xe mới, bạn sẽ thấy một chiếc xe mới có hình ảnh rất phẳng. Kéo dài nhóm đèn chứa ba nhóm các nguồn sáng, sắc nét, và màu xanh ở phía dưới của không khí là rất đặc trưng, và màu xám của chiếc xe mới tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ, và LOGO có thể tự phát sáng.
Bên cạnh, một chiếc xe mới có một cảm giác dòng rất mạnh, phần mái bằng cách sử dụng một thiết kế nổi, trong khi ở phía trước/phía sau cánh con và bánh xe viền màu xanh tươi được trang trí. Vành và bên váy, xe ô tô mới được trang bị với một số tấm sợi cacbon tổng hợp để nâng cao các đặc tính vận động, nhưng cũng có mục đích nhẹ, và hình dạng phần đuôi trượt trở lại một mức độ nào đó làm giảm độ chống gió và nâng cao cảm giác đẹp trai.
Đuôi cũng được sử dụng một LOGO có thể tự phát sáng, và các đèn đuôi dài phù hợp với thiết kế của đèn trước, màu đen phía dưới sau khi bao quanh khu vực lớn hơn, và được trang bị với một tấm bạc.
Chiếc xe mới chưa tiết lộ thêm thông tin về chiếc xe, nhưng theo báo cáo của subaru, khung thiết kế của chiếc xe được thiết kế với người lái là trung tâm, với ghế ngồi bên trong thấp hơn và tầm nhìn rộng hơn.
Dùng mái với quốc tế diver tesla cổ phiếu xuống siêu 15%; Vw giảm dự kiến lợi nhuận năm nay; Samsung SDI sẽ cung cấp pin cho hyundai
Tập trung vào điện hóa
Cổ phiếu tesla đã giảm hơn 15%
Cổ phiếu tesla trong quá khứ vài ngày rơi hơn 15%, và trong ShangZhouWu (ngày 20 tháng 10) thu 211,99 đô la, đúng là tệ hại nhất kể từ năm nay thể hiện một tuần, nhưng cổ phiếu tăng kể từ năm nay vẫn còn khoảng 96%. Với tesla CEO musk trước đó vào ngày 18 tháng 10 CaiBao doanh quý thứ ba của cuộc họp trên điện thoại có nghĩa là bi quan vấn đề kinh tế vĩ mô.
Kế hoạch lên sàn lino đẩy Ampere năm tới thôi
Máy tiburon lino tập đoàn đang đẩy nó Ampere xe hơi và điện năm tới kế hoạch của ShangBanNian lên sàn trong ngành phần mềm, và không bị gần đây thị trường lo lắng không? Phân tích cảm xúc và một số nghi ngờ ảnh hưởng của thái độ. Viên giám đốc tài chính lino Thierry Pieton có nghĩa là, điều này một thời gian có thể vẫn còn là của chúng. ipos (ngữ xuất) công khai lần đầu tiên trong “ thời điểm tốt nhất ”.
Tập trung vào những chiếc xe truyền thống enterprise
Người dân hạ vậy giá trị lợi nhuận năm nay dự đoán
Tổ chức vào ngày 20 tháng 10, volkswagon vậy giá trị lợi nhuận sẽ vào năm 2023 dự đoán từ trước đó dự đoán của họ đến 8.5% hạ cho 7.0% đến 7.3%, và sẽ đổ lỗi cho quý ông mạc-đô-chê thứ ba của vấn đề chi phí tăng lên và chuỗi cung ứng vật liệu và mang đến 25 tỷ euro mất mát do tổn thất FeiXianJin, nó sẽ không thể bù đắp vào cuối năm nay.
Nhà máy sẽ hiện đại với Saudi PIF GeJian
Vào ngày 22 tháng 10, tổng thống hàn quốc Yin Xiyue có nghĩa là, xe hơi hiện đại tập đoàn sẽ hợp tác với Saudi Arabia PIF quỹ tài sản có chủ quyền ở Saudi Arabia xây dựng một nhà máy, xe hơi nên nhà máy sẽ có máy tiburon napoleon năm 5 triệu chiếc xe hơi điện và xăng động lực gia tăng sản xuất xe hơi. Ước tính tổng đầu tư của dự án sẽ vượt quá 500 triệu đô la.
Nhà máy Toyota bốn nhà nhật bản phục hồi sản xuất
Có nghĩa là vào ngày 20 tháng 10, chiếc Toyota, mặt trời TingChan bốn nhà nhật bản của 5 nhà máy đường dây chuyền sản xuất sẽ sản xuất phục hồi vào ngày 23 tháng 10, và phần còn lại sáu nhà mình trên dây chuyền 8 đường nhà máy nhật bản tiếp tục TingChan, chiều ngày 23 tháng 10 nhưng sẽ quyết định khi nào khôi phục sản xuất.
UAW mối đe dọa sẽ mở rộng quy mô cuộc đình công
Vào ngày 20 tháng 10, chủ tịch hiệp hội những công nhân xe hơi tại hoa kỳ (UAW) gửi Shawn Fain cảnh báo gọi là, nếu ba nhà sản xuất xe hơi Detroit không thể cải thiện hơn nữa, tiền lương và phúc lợi sẽ nhiều hơn những chiếc xe tải và SUV của nhà máy ở mỹ tổ chức cuộc đình công, và cho rằng các doanh nghiệp có thể nhận hơn hiện nay được đặt trên bàn đàm phán lương cao hơn và phúc lợi.
UAW: đã chấp nhận được một hợp đồng mới
Vào ngày 20 tháng 10, hiệp hội công nhân tự động mỹ (UAW) cho biết trong vòng 24 giờ qua, UAW đã nhận được lời đề nghị hợp đồng mới từ hai nhà sản xuất xe hơi. Gm được biết là sẽ tăng lương cho các công nhân bãi công bằng với mức tăng lương 23% và các biện pháp cải thiện phúc lợi xã hội mà ford đề xuất trước đó. Stellantis cũng sẽ nâng mức lương lên so với giá của gm và ford.
Ford đã sa thải 364 người vì đình công
Trong khi chuỗi phản ứng của cuộc đình công liên đoàn công nhân ô tô (UAW) tiếp tục mở rộng, ford đã thông báo về việc sa thải 364 người nữa vào đêm 20 tháng 10 tại Ohio và Michigan. Tổng số 3.100 công nhân của ford bị sa thải vì đình công, một trong ba công ty lớn nhất của Detroit.
Tập trung vào chuỗi cung ứng
Samsung SDI sẽ cung cấp pin cho hyundai
Vào ngày 23 tháng 10, samsung SDI thông báo sẽ cung cấp pin ô tô điện cho công ty ôtô hiện đại bắt đầu vào năm 2026 trong vòng 7 năm. Samsung SDI nói trong một tuyên bố: "thỏa thuận cung cấp này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa samsung và tập đoàn ôtô hyundai trong lĩnh vực ắc quy ô tô điện."
Freya tăng doanh số 11% trong quý ba
Freya thông báo doanh số bán hàng quý ba là 6.53 tỷ euro, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Freya cho biết doanh số bán hàng năm 2023 được dự đoán là khoảng 26.5 tỉ euro đến 27.5 tỉ euro.
Otoriff tăng doanh số kinh doanh dự kiến cho năm 2023
Vào ngày 20 tháng 10, otoriff đã tăng doanh số bán hàng cho năm 2023. Mikael Bratt, CEO của otolliv, cho biết công ty sẽ tăng trưởng doanh số bán hàng hữu cơ từ 15% lên khoảng 17% vào năm 2023, dựa trên sự phát triển tốt hơn dự kiến của sản xuất xe hơi nhẹ, kể cả khi UAW đình công.
Tập trung vào chính sách kinh tế sản xuất
Doanh số bán hàng ở châu âu tăng 11% vào tháng 9
Theo thống kê của hiệp hội các nhà sản xuất ôtô châu âu (ACEA), vào tháng 9, số xe mới đăng ký ở châu âu là 1, 2 triệu, tăng 11% so với năm ngoái, tiếp tục tăng trong 14 tháng liên tục, trong đó xe hơi điện thuần túy chiếm 16% tổng số đăng ký ở châu âu.
Toyota đã vận động hành lang cho ấn độ cắt giảm thuế cho xe hơi lai lên tới 21%
Một lá thư của Toyota cho thấy công ty đang vận động hành động của chính phủ ấn độ nhằm cắt giảm thuế trên các xe hơi chạy điện từ một phần năm (21%). Toyota đã tranh luận rằng xe điện lai ít ô nhiễm hơn xe xăng, nhưng không được chính sách đối xử phù hợp.
Triển lãm xe hơi nhật bản sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 10
Vào ngày 26 tháng 10, triển lãm công nghiệp ô tô nhật bản "Japan Mobility Show" sẽ khai trương tại trung tâm triển lãm quốc tế Tokyo, khi khoảng 500 doanh nghiệp triển lãm. Toyota sẽ công bố thế hệ mới của EV lần đầu tiên sau năm 2026. Byd sẽ triển lãm lần đầu tiên, trưng bày phương tiện bán hàng.
Cuộc triển lãm Geneva sẽ tiếp tục vào năm 2024
Triển lãm xe hơi Geneva 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2024, dự kiến tham gia từ 30 đến 40 thương hiệu xe hơi. Triển lãm quốc tế xe hơi Geneva (GIMS) đang tiếp xúc với khoảng 20 thương hiệu trung quốc và hy vọng 2/3 trong số đó sẽ triển lãm. Trước đó, hội chợ Geneva đã không được tổ chức kể từ năm 2020 vì sự bùng phát của làn sóng new top.
Định vị xe hơi khái niệm về sức mạnh Sport Mobility trình bày tại triển lãm xe hơiCopyright © 2023 색접시 게임